ABOUT US

Phương pháp REALIA
EnglishLand xin chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh và các bạn Học viên đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
EnglishLand ra đời với khát khao giao những hạt giống đam mê, biến Tiếng Anh từ môn học khó nhằn thành những hoạt động, trải nghiệm bổ ích và đồng thời nuôi dưỡng những giấc mơ.
Với phương pháp REALIA ‘Học bằng thực tế trải nghiệm’, chúng tôi luôn kết hợp Tiếng Anh với việc bổ trợ kỹ năng mềm và kiến thức xã hội nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện nhất cho mỗi Học viên trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

 

3 chữ M của EnglishLand

EnglishLand ra đời là tâm huyết của một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm sống. Tại EnglishLand, bạn được đắm mình trong môi trường ngôn ngữ toàn diện nhất với giá trị cốt lõi nằm trong 3 chữ ‘M’:

  • Best Methodology: Phương pháp giảng dạy đề cao tính thực tế - áp dụng – trải nghiệm, lấy phản xạ ngôn ngữ làm trọng tâm. Học viên được tiếp cận với Tiếng Anh theo đúng trình tự tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết. Với phương pháp REALIA, chúng tôi luôn kết hợp Tiếng Anh với việc bổ trợ kỹ năng mềm nhằm hướng đến sự thích nghi cao nhất trong kỉ nguyên Công nghệ 4.0.
  • Best Mentors: Giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc; có chứng chỉ TESOL và nhiều năm kinh nghiệm đào tạo người đi làm. Tại EnglishLand, học viên được theo sát và thiết kế lộ trình học riêng biệt chuẩn hóa. Đặc biệt các buổi Speaking 1-1 và Chuyên đề Kĩ năng mềm với GV nước ngoài được tổ chức hàng tuần giúp học viên tự tin hơn trong môi trường đa văn hóa.
  • Best Materials: Toàn bộ chương trình học được biên soạn bởi những Nhà xuất bản danh tiếng. Giáo trình được lựa chọn theo tiêu chí có nhiều hoạt động, dự án hấp dẫn, đề tài mang tính thử thách để học viên hoàn toàn hòa mình trong Tiếng Anh và có nhiều niềm vui sau mỗi buổi học.

 

Đăng ký ngay để tìm hiểu thông tin chương trình ưu đãi tháng 7

Đăng ký học

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Mục tiêu học tập
Invalid Input

Chi nhánh
Invalid Input

Đăng ký